1. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Hiện nay, Đặc Sản Huế - Nguyên Hà thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 - 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6. Đặc Sản Huế - Nguyên Hà sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của Đặc Sản Huế - Nguyên Hà sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

  • Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Đặc Sản Huế - Nguyên Hà xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
  • Địa điểm nhận hàng: Đặc Sản Huế - Nguyên Hà sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực*.
  • Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm "Đặt trước" (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi Đặc Sản Huế - Nguyên Hà có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

Thời gian giao hàng theo khu vực:

  • Miền Trung: 2 - 3 ngày
  • Miền Bắc: 4 - 7 ngày
  • Miền Nam: 4 - 7 ngày

*Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm quý khách đặt mua, thời gian cụ thể sẽ được tư vấn viên báo cụ thể tới khách hàng vào thời điểm đặt hàng

2. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Các sản phẩm được đặt mua trực tuyến trên Đặc Sản Huế - Nguyên Hà sẽ được vận chuyển trực tiếp từ kho hàng đến địa chỉ như yêu cầu của khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển như: Viettel Post, GHN, GHTK, VNPT Post, Shopee Express...

3. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:

  • Áp dụng mức phí 25,000đ cho các đơn hàng dưới 1,000,000đ.
  • Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên.