Hiển thị 1 đến 9 của 26 sản phẩm
Mứt gừng mật ong sấy dẻo
75000

 Mứt gừng Huế, mứt gừng mật ong sấy dẻo - sản phẩm truyền thống được nấu theo công thức hiện đại, cho ra món mứt có vị ngọt và cay nhẹ, dẻo thơm. Đặc biệt, vị mật ong trong những viên gừng mật ong sấy dẻo rất chuyên biệt so với các món mứt khác.

Cá nục kho Huế
210000

Cá Nục Kho Huế

Mứt gừng sấy đường phèn
70000

Mứt gừng Huế sấy dẻo đường phèn - Sự kết hợp thăng hoa giữa gừng và đường phèn. Gừng Huế được chế biến theo phong cách hiện đại và độc quyền của Đặc sản Huế - Nguyên Hà.

Cốt Gừng Mật Ong Chanh Vàng
180000

🌿 HẾT HO, TIÊU ĐỜM, GIẢM ĐAU RÁT CỔ HỌNG với CỐT GỪNG MẬT ONG CHANH VÀNG công thức độc quyền.

Mứt vỏ bưởi sấy vị chanh dây
65000

Mứt vỏ bưởi sấy vị chanh dây, snake phong cách hiện đại. Ngọt ngọt, giòn giòn và the the

Gừng lát Huế sấy đường mía
55000

Gừng lát sấy đường mía Đặc sản Huế Nguyên Hà là sản phẩm mới được ra mắt vào tháng 03 năm 2023. Gừng được sắc lát sau đó được nấu với đường mía hữu cơ. Sản phẩm không chất bảo quản và tốt cho sức khỏe.

Tương ớt Huế rim
85000

Tương ớt rim hay còn gọi là ớt xào là 1 trong những đặc sản nổi tiếng của Huế mình, là món không thể thiếu trong gian bếp của mỗi nhà.  Vị cay cay của ớt, hơi hăng của tỏi hòa quyện cùng chút vị ngọt của đường ăn cực đã miệng  ăn kèm với nhiều món ăn như bún bò, cơm hến,…vào ngày trời se lạnh nữa thì còn gì bằng. 

Kẹo Mè xửng Huế
85000

Kẹo mè xửng - món đặc sản nổi tiếng của Huế không chỉ hấp dẫn du khách bởi hương vị đậm đà và thơm ngon mà còn bởi cách chế biến độc đáo. Hiểu rõ khách hàng đang muốn ăn giảm ngọt, nay Đặc sản Huế Nguyên Hà cho ra loại kẹo mè xửng ít ngọt nhưng vãn giữ được hương vị truyền thống.

Kẹo mè xửng chuối gừng
85000

Kẹo Mè Xửng Chuối Gừng