I. Các hình thức thanh toán

Tại Đặc Sản Huế - Nguyên Hà, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng hình thức chuyển khoản online (Internet Banking).

II. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Đặc Sản Huế - Nguyên Hà sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Khi chọn hình thức thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý Khách vui lòng nhập nội dung là mã đơn hàng để chúng tôi xử lý thuận tiện nhất. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Đặc Sản Huế - Nguyên Hà sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Đặc Sản Huế - Nguyên Hà sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Đặc Sản Huế - Nguyên Hà sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.